cách chọn mua máy lọc không khí

Cách chọn mua máy lọc không khí gia đình tốt nhất

Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống…

Tác dụng của máy lọc không khí

Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí:

Đối với những khu vực thành phố, đông dân cư, khói bụi… sử dụng máy lọc không khí sẽ giảm thiểu được phần lớn những loại bụi bẩn thô, mang lại không gian sống trong lành.

Loại bỏ chất gây dị ứng:

Các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, phấn, lông của chó mèo cũng được lọc sạch và loại bỏ.

Loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, vi rút:

Những khu vực thường xuyên ẩm ướt, những nơi đông người như bệnh viện, trường học… thường có nguy cơ phát tán vi khuẩn trong không khí. Máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến hơn 95%…

Loại bỏ mùi hôi cứng đầu:

Mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi… cũng được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng máy lọc không khí trong phòng.

Giảm tĩnh điện:

Không còn hiện tượng nhiễm tĩnh điện trên da, quần áo ở môi trường lạnh, hanh khô.

Dưỡng ẩm cho da và tóc:

Nhờ công nghệ tạo ẩm luôn giữ cho các sợi tóc được mềm mại, mượt mà hơn.

Bắt muỗi:

Môi trường ẩm thấp, mùa mưa kéo dài, những khu vực có nhiều muỗi, côn trùng… Máy lọc không khí có khả năng “dụ dỗ” và bắt muỗi cực kỳ hiệu quả, tránh các bệnh lây nhiễm do muỗi đốt.

Cách chọn mua máy lọc không khí

Coway là một trong những thương hiệu được người Hàn Quốc yêu mến bên cạnh những “ông lớn” như Samsung, LG vốn quốc tế hoá từ sớm. Được thành lập vào năm 1989 với sản phẩm máy lọc nước. Tới nay, sau hơn 30 năm phát triển, thì hãng đã có trở thành thương hiệu số 1 về sản phẩm gia dụng tại Hàn Quốc. Vào 2011, thương hiệu Coway có mặt tại thị trường Việt Nam.

Vậy thì vì sao thương hiệu Coway này trở thành một thương hiệu mạnh về máy lọc không khí ở Việt Nam – Bài viết hôm nay Đại Hải Thủy sẽ chia sẻ tới bạn dựa trên kinh nghiệm bán hàng cũng như các phản hồi từ khách hàng trong quá trình hoạt động của Chúng tôi.

Điểm mạnh của các sản phẩm Máy lọc không khí Coway

Theo thời báo Segye, tại Hàn Quốc, Coway chiếm lĩnh đến 41% thị phần máy lọc nước, trung bình cứ bốn người Hàn sẽ có một người dùng máy lọc nước Coway. Về thị phần máy lọc không khí của Coway cũng không kém cạnh với tỷ lệ 36%. Những con số này không đơn thuần phản ánh sức ảnh hưởng của thương hiệu mà còn minh chứng cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Coway.

Các sản phẩm máy lọc khí của Coway hiện nay gồm:

Model Diện tích (m2)
COWAY AP-0509DH Máy lọc không khí 13-16
AP-1009CH 20
AP-1008CH 25-35
AP-1008DH 25-35
AP-1516D 50
AP-3008FH 100
APM-1010DH Máy lọc không khí và tạo ẩm 45

Ưu điểm vượt trội đầu tiên đó chính là chất lượng màng lọc. Màng lọc Hepa của hãng được cấu tạo từ cây bạch quả và cây Sumac Nhật chuẩn H14 của dòng máy lọc không khí Coway cũng được đăng ký bản quyền sáng chế độc quyền, loại bỏ đến 99,99% các loại virus cúm và các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dựa vào đánh giá của chúng tôi thì màng lọc HEPA của Coway có chất lượng rất tốt tương tự với màng lọc của Hitachi nên bạn có thể yên tâm về các sản phẩm của hãng.

Related Posts